โทรหาเรา
08 5907 6636
0Item(s)

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ.

Product was successfully added to your shopping cart.

การจัดส่งและชำระเงินฟรีค่าขนส่งสินค้าทุกรายการสั่งซื้อภายในประเทศ

ทางเรามีนโยบายจัดส่งสินค้าฟรีทุกรายการภายในประเทศ สำหรับสินค้าปลีกทุกรายการที่สั่งซื้อจากทางเว็บไซต์ของเรา (ไม่ครอบคลุมถึงลูกค้างานสั่งผลิต) สินค้าทุกชิ้นจัดส่งผ่าน Kerry Express Cash on Delivery นัดรับรับสินค้าและชำระเงินค่าสินค้ากับพนักงานจัดส่งภายในวันทำการถัดไป พร้อมทั้งสามารถติดตามสถานะพัสดุได้ง่ายๆ ตลอด 24 ซม. ผ่านทางเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น

รอบการจัดส่งสินค้า

ทางเราทำการจัดส่งสินค้าทุกวันจันทร์ - วันเสาร์ โดยตัดรอบการจัดส่งสินค้าเวลา 15.00 น. สำหรับสินค้าที่สั่งซื้อหลังเวลา 15.00 น. จะจัดส่งในวันทำการถัดไป เช่นเดียวกันสำหรับสินค้าที่สั่งซื้อในวันอาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์จะถูกจัดส่งในวันทำการถัดไป หลังจากจัดส่งสินค้าแล้วทางเราจะส่งอีเมลล์และ sms แจ้งรหัสติดตามสินค้าหลังจากเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป หากหลังจาก 17.00 น. ลูกค้ายังไม่ได้รับอีเมลล์และ sms สามารถติดต่อทางเราพร้อมเลข invoice ในใบสั่งซื้อได้ที่เบอร์ออฟฟิศ 06 2736 0004


ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า
สำหรับลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อสินค้าก่อนการตัดรอบในวันทำการปกติ 15.00 น. จะได้รับสินค้าในวันทำการถัดไป (วันทำการส่งสินค้า วันจันทร์ - วันเสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) โดยจะมีเจ้าหน้าที่โทรเข้าไปนัดหมายการรับสินค้าตามเบอร์ที่ได้แจ้งไว้ในขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า

หมายเหตุ สำหรับลูกค้าในพื้นที่ห่างไกลอาจได้รับสินค้าภายใน 2 - 3 วัน ขึ้นอยู่พื้นที่การจัดส่ง

การรับสินค้าและชำระเงิน
ทางพนักงานจัดส่งจะทำการโทรนัดหมายการรับสินค้าก่อนนำสินค้าเข้าไปส่ง ลูกค้าสามารถชำระเงินค่าสินค้าตามใบสั่งซื้อให้กับพนักงานส่งสินค้าโดยตรง

การตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้า
หลังจากได้รับอีเมลล์และ sms แจ้งรหัสติดตามสินค้า ลูกค้าสามารถใช้รหัสที่ได้รับติดตามสถานะสินค้าได้จากเว็บไซต์ คลิกที่นี่ หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนของทาง Kerry Express

ดาวน์โหลดแอพ Kerry Express