โทรหาเรา
08 5907 6636
0Item(s)

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ.

Product was successfully added to your shopping cart.

ผลิตเนคไท

ผลิตเนคไท โรงงานผลิตเนคไท
Tara Thai Silk

โรงงานผลิตเนคไท ให้บริการผลิตเนคไทแบบครบวงจร พร้อมบริการออกแบบเนคไทพรีเมี่ยม ทางเราให้บริการผลิตเนคไททอลาย ด้วยเครื่องทอคุณภาพสูง สามารถทอลายโลโก้พร้อมลายผ้าที่ลูกค้าต้องการได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเนคไทพรีเมี่ยม เนคไทหน่วยงาน เนคไทพนักงาน เนคไทนักเรียน เนคไทนักศึกษา เนคไทสำหรับเป็นของที่ระลึก ทีมงานออกแบบมืออาชีพ ให้บริการออกแบบเนคไทที่สวยงาม ทันสมัยเพื่อช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ขององค์กรลูกค้า ทางเราเป็นผู้ผลิตเนคไทคุณภาพสูงคุณภาพส่งออก

ด้วยประสบการณ์การผลิตเนคไทกว่า 10 ปี จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและบริการการผลิตของเรา ทางเราผลิตได้ทั้งเนคไทพรีเมี่ยมคุณภาพสูงเกรดขึ้นห้างและส่งออก และเนคไทเกรดนักเรียนราคาย่อมเยาว์ ในปัจจุบันมีสถานศึกษาทั้งในและต่างประเทศใช้เนคไทที่ผลิตจากทางเราประกอบเครื่องแบบของนักเรียนและนักศึกษา ทางเรายินดีให้บริการออกแบบและเสนอตัวอย่างงานที่เคยผลิตให้กับลูกค้าทุกท่านฟรี เพียงติดต่อเรา

Price Table
ราคาสั่งผลิตเนคไท

จำนวนราคา
50 เส้น350 บาท
100 เส้น 280 บาท
200 เส้น250 บาท
300 เส้น180 บาท
500 เส้น160 บาท
1,000 เส้น150 บาท
2,000 เส้น140 บาท

* ราคาข้างต้นเป็นเพียงราคาคร่าวๆ โปรดติดต่อเราอีกครั้งเพื่อขอราคาที่แน่นอนพร้อมส่วนลด

** ราคานี้ยังไม่รวมส่วนลดเพิ่มสำหรับลูกค้าสั่งซ้ำ เพียงแจ้งเดือนที่เคยสั่งซื้อเนคไทกับเรา แล้วรับส่วนลดเพิ่มทันที

หมายเหตุ
- ราคาที่เสนอข้างต้นยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
- สำหรับเนคไทเซ็ตพร้อมกล่อง (ดูรูปกล่องด้านล่าง) เพิ่ม 20 บาทจากราคาในตาราง
- เนคไทผ้าไหมราคาเพิ่ม 100 บาทจากราคาในตาราง
- เลเบล ป้าย ซับหลัง สั่งทำพิเศษเพิ่ม 10 บาทต่อรายการ

Necktie services
บริการเพิ่มเติมการสั่งผลิตเนคไทFree design
ออกแบบฟรี

ให้บริการออกแบบเนคไททุกรูปแบบโดยใช้โลโก้และธีมสีของบริษัทหรือองค์กรลูกค้าเป็นแบบ ด้วยทีมงานออกแบบรุ่นใหม่ เน้นความสวยงามและความร่วมสมัย เพื่อช่วยเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรลูกค้าให้ดูทันสมัยLogo
ทอโลโก้ลงบนเนคไท

ทางเราเน้นผลิตเฉพาะเนคไททอลาย โดยการทอโลโก้และลายที่ออกแบบลงบนผืนผ้า โดยสั่งทอขึ้นใหม่ทั้งผืนทุกงาน ลวดลายโลโก้ของเนคไทจึงสวย คม ชัด ไม่มีรอยย่น จึงดูสวยงามกว่าเนคไทงานปักLabel
ป้ายโลโก้ของลูกค้า

ลูกค้าสามารถสั่งผลิตป้ายและสายห้อยแบบพิเศษสำหรับเนคไทได้โดยไม่มีขั้นต่ำ สามารถผลิตได้ทั้งป้ายแบบทอและแบบพิมพ์ลาย โดยคิดค่าบริการเพิ่มเพียง 10 บาทต่อเส้นเท่านั้นTipping
ซับหลังเนคไทสั่งทอพิเศษ

ลูกค้าสามารถเลือกสั่งทำซับหลังเนคไทได้ทุกรูปแบบ ทั้งสีพื้น ผ้าเดียวกับเนคไท หรือจะสั่งทอเป็นโลโก้เฉพาะของลูกค้าก็สามารถทำได้ เพื่อเพิ่มความสวยงามและความหรูหราให้เนคไทดูพรีเมี่ยมยิ่งขึ้น ค่าบริการสั่งทำซับหลังพิเศษอยู่ที่ 10 บาทต่อเส้นFlat box
กล่องเนคไททรงแบน

กล่องเนคไทสำหรับจัดเซ็ตของพรีเมี่ยม กล่องทรงแบนฝาแยกจากฐานกล่อง คาดด้วยผ้าลายเดียวกับเนคไท ภายในกล่องมีโบว์สำหรับผูกเนคไทอยู่ภายใน ลูกค้าสามารถเลือกสีฐานกล่อง ฝากล่องและโบว์ได้ตามต้องการ โปรโมชั่น ค่ากล่องทรงแบนสำหรับลูกค้าที่สั่งพร้อมเนคไทอยู่ที่ 20 บาท (ราคากล่องปกติอยู่ที่ 60 บาท)Square box
กล่องเนคไททรงเต๋า

กล่องเนคไทสำหรับจัดเซ็ตของพรีเมี่ยม กล่องทรงเต๋าฝาหมุดเปิด-ปิด หุ้มฝากล่องด้วยผ้าลายเดียวกับเนคไท เหมาะสำหรับม้วนในไทไว้ภายใน เมื่อเปิดมาจะเห็นลายทอโลโก้บนเนคไท ลูกค้าสามารถปรับแต่ง เลือกสีกล่องได้ตามต้องการ โปรโมชั่น ค่ากล่องทรงเต๋าสำหรับลูกค้าที่สั่งพร้อมเนคไทอยู่ที่ 20 บาท (ราคากล่องปกติอยู่ที่ 60 บาท)