โทรหาเรา
08 5907 6636
0Item(s)

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ.

Product was successfully added to your shopping cart.

สั่งผลิต

บริการของเรา

รับผลิตเนคไท ผ้าพันคอเชียร์ ชุดผ้าไหมไทย ทอผ้าตามแบบ คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ติดต่อเราตอนนี้

08 5907 6636
tarathaisilk@hotmail.com

บริการผลิตเนคไท

บริการผลิตเนคไททอลายตามแบบทุกชนิด ทั้งเนคไทแบบผูกเองและเนคไทสำเร็จรูป พร้อมบริการออกแบบเนคไทฟรี โดยราคาจะแบ่งเป็นเนคไทเกรดมาตรฐานสำหรับสถานศึกษา และเนคไทเกรดพรีเมี่ยมสำหรับหน่วยงานรัฐหรือเอกชน

เพิ่มเติม
เนคไทพรีเมี่ยม

150 - 250 บาท

ออกแบบเป็นพิเศษ ทอลายผ้าและตัดเย็บเป็นพิเศษสำหรับพร้อมจัดวางโลโก้องค์กร ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยลายทิปปิ้ง เลเบล แบบเฉพาะสำหรับลูกค้า เหมาะกับผลิตเป็นที่ระลึกสำหรับองค์กรเอกชน หน่วยงานรัฐ หรือสถาบันการศึกษาเพื่อแจกในโอกาสพิเศษ
เนคไทนักเรียน

80 - 150 บาท

เนคไทที่ออกแบบเฉพาะสำหรับประกอบเครื่องแบบของนักเรียน นักศึกษา ออกแบบเพื่อเน้นความสวยงามและความทนทาน มีการออกแบบลวดลายน้อยลงแต่มีความทนทานมากขึ้นเพื่อให้ดูมีมาตรฐานเหมาะสมกับสถาบัน

บริการผลิตผ้าพันคอทอลาย

บริการออกแบบและผลิตผ้าพันคอทอลาย เราเป็นเจ้าเดียวที่ทำผ้าพันคอทอลาย เนื้อผ้าหนานุ่ม เหมาะสำหรับเป็นผ้าพันคอเชียร์กีฬา ผ้าพันคอคอนเสิร์ต ผ้าพันคอแจกที่ระลึกในโอกาสพิเศษต่าง ๆ หรือผลิตเป็นสินค้าพรีเมี่ยมวางจำหน่ายในหน่วยงาน

เพิ่มเติม
ผ้าพันคอทอลาย

150 - 250 บาท

ผ้าพันคอเนื้อผ้าอะคลิลิคหนานุ่ม ออกแบบเฉพาะพร้อมโลโก้และโทนสีที่ลงตัวสำหรับลูกค้า เหมาะใช้เป็นของแจกหรือวางขายในร้านค้าของหน่วยงาน สถาบันการศึกษา สโมสรฟุตบอล

บริการผลิตชุดผ้าไทย

ชุดผ้าไทยประยุกต์จากแบรนด์คุณภาพ องุ่นผ้าไทย ตัดเย็บประณีต ผลิตจากผ้าไทยแท้เพียงปรับรูปแบบให้ทันสมัย บริการผลิตชุดองุ่นผ้าไทยโดยเลือกจากในแบบที่เรามีกว่า 100 แบบ ใช้เวลาผลิตและตัดเย็บเพียง 7 - 10 วันเท่านั้น

เพิ่มเติม
ชุดแบรนด์องุ่นผ้าไทย

500 - 2,000 บาท

ชุดผ้าไทยแท้ ออกแบบและตัดเย็บในสไตล์โมเดิร์น มีทั้งเสื้อ กางเกง กระโปรง เข้าชุดหลากหลายแบบ

บริการทอผ้าตามแบบ

บริการทอผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าไหม ด้วยเครื่องทอผ้าแจ๊คการ์ด (Jacquard) ระบบคอมพิวเตอร์ สามารถทอลายตามไฟล์ที่ออกแบบจากคอมพิวเตอร์ได้ เหมาะสำหรับผลิตเนคไท ผ้าพันคอ เสื้อผ้าที่ต้องลวดลายที่มีการซ้ำของลาย หรือผลิตเป็นผ้าม่าน ปลอกหมอน หรือใช้ในงานแฮนด์เมดอื่น ๆ

เพิ่มเติม
บริการทอผ้าโพลีเอสเตอร์

300 - 500 บาท/หลา

ผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เนื้อผ้าหนาสวยงาม พร้อมหน้าผ้ากว้างถึง 210 ซม. ต่อหนึ่งหลา ได้ผ้าจำนวนมากกว่า และลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง
บริการทอผ้าผ้าไหม

400 - 800 บาท/หลา

บริการทอลายผ้าไหมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ เนื้อผ้าไหมคุณภาพดี หน้ากว้าง 210 ซม. ต่อหนึ่งหลา ในราคาย่อมเยาว์

ลูกค้าของเรา

บางส่วนของลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและใช้บริการของเราดูผลงานของเรา