บริษัท ธาราไทยซิลค์ จำกัด ผู้ผลิตเนคไท ผ้าพันคอ ผ้าเชียร์

บริษัท ธาราไทยซิลค์ จำกัด
Tara Thai Silk Co., Ltd.

เราเป็นผู้ผลิตและออกแบบเนคไททอลายพรีเมี่ยม ผ้าพันคอพิมพ์ลาย ผ้าพันคอทอลาย มายาวนานกว่า 10 ปี เรามีประสบการณ์ทางด้านการผลิตสิ่งทอและงานตัดเย็บเนคไท ผ้าพันคอมายาวนาน พร้อมทีมงานออกแบบรุ่นใหม่ เน้นความสวยงามทันสมัย ซึ่งเห็นได้จากผลงานการออกแบบให้กับลูกค้าหน่วยงานและองค์กรของเรา ทางเรามีกำลังการผลิตสูง คุณภาพงานระดับส่งออก


08 5907 6636

ให้บริการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับโอกาสสำคัญแบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบ คอนเซปต์ ไปจนถึงผลิตเป็นชิ้นสินค้า สินค้าคุณภาพ ราคาเป็นมิตร เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร

ด้วยประสบการณ์การผลิตและออกแบบของเรา เรามั่นใจว่าจะให้บริการที่น่าประทับใจ คุณภาพงานที่ดี รูปแบบงานที่ทันสมัยที่สุดแก่ลูกค้าของเรา ภายใต้งบประมาณที่คุ้มค่า

บริการของเรา Services

ผลิตเนคไท

ให้บริการผลิตและออกแบบเนคไททอลายทุกรูปแบบ ทั้งเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์และผ้าไหมคุณภาพสูง งานทอลวดลายคมชัด คุณภาพขึ้นห้างและส่งออก พร้อมบริการทอลายโลโก้ลงไปในเนคไท เริ่มต้นเพียง 50 ชิ้น ผลิตได้ทุกรูปแบบและขนาด พร้อมกล่องแพ๊คเกจสวยงาม

ผลิตผ้าพันคอพิมพ์ลาย

ให้บริการผลิตและออกแบบผ้าพันคอพิมพ์ลาย เนื้อผ้าซาติน ซีฟอง ไหมอิตาลี สแปนเด็กซ์และเนื้ออื่นๆ ทุกชนิด ผลิตได้ทุกขนาดกว้างสุดถึง 120 เซนติเมตร พิมพ์ด้วยน้ำหมึกพิมพ์คุณภาพสูง ให้งานสีสันสวยงาม คมชัด เริ่มต้นขั้นต่ำที่ 1 ผืน

ผลิตผ้าเชียร์

ให้บริการผลิตและออกแบบผ้าพันคอเชียร์ ผ้าพันคอทอลาย ผ้าพันคอกีฬา ผ้าพันคอสโมสร เนื้อผ้าอะคลิลิกอย่างดี หนานุ่ม ถักทอด้วยเครื่องทอลายผ้าคุณภาพสูง ลายทอคมชัด พร้อมบริการออกแบบสำหรับหน่วยงานสโมสร เริ่มต้นเพียง 100 ผืน