โทรหาเรา
08 5907 6636
0Item(s)

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ.

ผลิตผ้าเชียร์ ผ้าพันคอเชียร์ ผ้าพันคอศิลปิน

บริษัท ธาราไทยซิลค์ จำกัด

Product was successfully added to your shopping cart.

ผ้าพันคอกีฬา

รับผลิตผ้าพันคอกีฬา ผ้าพันคอเชียร์ ผ้าพันคอฟุตบอล ผ้าพันคอคอนเสิร์ต

บริการผลิตและออกแบบผ้าพันคอทอลาย ผ้าพันคอสโมสร ผ้าพันคอบอล ผ้าพันคอเชียร์บอล ผ้าพันคอบริษัท ผ้าพันคอคอนเสิร์ต ผ้าพันคอเชียร์ ผ้าพันคอแจก ผ้าพันคอของขวัญ ผ้าพันคอฟุตบอล ผ้าพันคอกีฬา ผ้าพันคอปลายพู่ ผ้าพันคอเชียร์ ผ้าพันคอฟุตบอล ขั้นต่ำในการผลิตเริ่มต้นเพียง 50 ผืนเท่านั้น


ทำไมควรสั่งทำผ้าพันคอกับเรา

เจ้าเดียวที่ผลิตผ้าพันคอทอลาย

ทางเราเป็นเพียงไม่กี่เจ้าในไทยที่รับผลิตผ้าพันคอกีฬาแบบทอลายในขณะที่ที่อื่นทำเป็นงานพิมพ์ ทางเราใช้เครื่องทอระบบคอมพิวเตอร์ในการทอลายผ้าตามการออกแบบ ทำให้เราสามารถผลิตผ้าพันคอได้เกือบทุกแบบตามดีไซน์ที่ลูกค้าต้องการ
ขั้นต่ำในการผลิตเริ่มต้นเพียง 50 ผืน

ด้วยขั้นต่ำการผลิตเพียง 50 ผืน เพื่อตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าทั้งขนาดใหญ่และขนาดย่อม พร้อมรับส่วนลดเพิ่มตามปริมาณการสั่งซื้อ
ราคาถูกกว่า เริ่มต้นเพียง 150 – 300 บาทต่อผืน

ราคาย่อยเยาว์ทำให้ลูกค้ากลุ่มสโมสรหรือองค์กรสามารถสั่งผลิตของที่ระลึกตัวเองได้ในราคาที่ไม่สูงเกินไป ทั้งนี้ราคาการผลิตผ้าพันคอเชียร์ ผ้าพันคอทอลายขึ้นอยู่กับจำนวนและดีไซน์ของผ้าพันคอ
คุณภาพงานทอและตัดเย็บพร้อม QC

ผ้าพันคอทอลายของเราทอด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทุกชิ้นก่อนตัดเย็บโดยช่างฝีมือผู้ชำนาญงาน และตรวจสอบคุณภาพงานอีกครั้งก่อนจัดส่งถึงมือลูกค้าเพื่อความมั่นใจในคุณภาพงานทุกชิ้น
คุณภาพผ้าที่ดีกว่างานพิมพ์

เนื่องด้วยเป็นผ้าพันคอแบบทอลายทำให้เนื้อผ้ามีความหนานุ่มดูหรูหรามากกว่าผ้าพันคองานพิมพ์
ผลิตงานด่วนได้

สำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนสามารถติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลระยะเวลาการผลิตแบบเร่งด่วนได้

ขั้นตอนการสั่งผลิตสินค้า

1. ติดต่อเราติดต่อเราเพื่อจัดส่งไฟล์โลโก้ แบบหรือสีที่ต้องการ และคอนเซปต์งานให้กับเรา หรือนัดให้เซลล์เค้าไปคุยรายละเอียดงานกับลูกค้าเพื่อให้สามารถออกแบบเนคไทและผ้าพันคอได้ตรงกับความต้องการ

2. ออกแบบทางเราจะออกแบบเนคไทหรือผ้าพันคอพร้อมแพ๊คเกจให้กับลูกค้า โดยอิงจากโลโก้และสีที่ทางลูกค้าให้คอนเซปต์มาและจะส่งอาร์ตเวิร์คให้เลือกจำนวน 5 แบบ โดยลูกค้าสามารถขอแก้แบบจากที่ส่งไปได้ 2 ครั้งฟรี หรือให้เราออกแบบใหม่หมดทั้ง 5 แบบได้ฟรี 2 ครั้งเช่นกัน

ระยะเวลาดำเนินการ
- ออกแบบ 5 - 7 วัน
- แก้ไขแบบ (ถ้ามี) 3 - 5 วัน

3. ผลิตตัวอย่างจริงหลังจากที่ลูกค้ายืนยันแบบจากอาร์ตเวิร์ค ทางเราจะขอเก็บค่ามัดจำ 50% จากใบเสนอราคา (0%-30% สำหรับลูกค้าเก่า) และจะจัดส่งตัวอย่างจริงให้เพื่อยืนยันแบบสั่งผลิต ในขั้นนี้ลูกค้าสามารถขอแก้แบบใหม่ได้ 2 รอบฟรี แต่ละรอบที่แก้ไขต้องใช้เวลาเพิ่ม

ระยะเวลาดำเนินการ
- ผลิตตัวอย่างเนคไท 10 - 15 วัน
- ผลิตตัวอย่างผ้าพันคอ 7 - 10 วัน

4. ยืนยันแบบ ผลิตจริงเมื่อปรับแก้ตัวอย่างจนได้ตามที่ลูกค้าต้องการแล้ว ทางเราจะดำเนินการผลิตสินค้าจริงพร้อมแพ๊คเกจ โดยจะยึดตามแบบที่ยืนยันล่าสุด

ระยะเวลาการดำเนินการ
- ผลิตงานจริง 20 - 30 วัน

* กรณีต้องการใช้งานเร่งด่วนเร็วกว่ากรอบการผลิต กรุณาแจ้งทางเราล่วงหน้า

5. ส่งงานเก็บค่าสินค้าส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งงานพร้อมใบเสร็จรับเงินทางไปรษณีย์หรือบริษัทขนส่งเอกชนทั่วประเทศฟรี

ระยะเวลาการดำเนินการ
- ระยะเวลาการขนส่ง 1 - 3 วัน