โทรหาเรา
08 5907 6636
0Item(s)

คุณไม่มีรายการสินค้าในรถเข็นของคุณ.

Product was successfully added to your shopping cart.

ทอผ้า / พิมพ์ผ้า

บริการพิมพ์ผ้า / ทอลายผ้า

บริการพิมพ์ลายผ้า / ทอลายผ้า ผ้าไหม ผ้าซาติน ผ้าไนล่อน ผ้าซีฟอง ผ้าชิฟฟ่อน ผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าแคนวาส ผ้าสแปนเด็กซ์ ผ้าไหมเทียม

บริการพิมพ์ลายผ้า

บริการพิมพ์ลายผ้า บริการพิมพ์ผ้า เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ (ไม่สามารถพิมพ์ผ้าคอตตอนได้) ผ้าซาติน ซีฟอง บริการพิมพ์ผ้าจากลวดลายกราฟฟิค ภาพวาด ภาพถ่ายคุณภาพสูงตามการออกแบบของลูกค้า

บริการทอลายผ้า

บริการทอลายผ้า บริการทอลายผ้าแจ็คกวาด (Jacquad) จากลวดลายกราฟฟิค ความละเอียดสูง ทอผ้าได้หน้ากว้างสูงสุด 210 เซนติเมตร สำหรับผลิตชิ้นงานต่าง ๆ

ความแตกต่างระหว่างผ้าพิมพ์ลายและผ้าทอลาย

งานพิมพ์ผ้าให้ลวดลายและสีสันสดใส เหมาะกับชิ้นงานที่ต้องการจำนวนสีมากหรือมีลวดลายซับซ้อน ระยะเวลาในการผลิตน้อยกว่า ส่วนงานทอลายผ้าให้เนื้อผ้าที่หนากว่า เล่นลวดลายบนพื้นผิวผ้ามากกว่า มีความคงทนในการแปรรูปเป็นชิ้นงานมากกว่า และใช้เวลาในการผลิตมากกว่า

ขั้นตอนการสั่งผลิตสินค้า

1. ติดต่อเราติดต่อเราเพื่อจัดส่งไฟล์โลโก้ แบบหรือสีที่ต้องการ และคอนเซปต์งานให้กับเรา หรือนัดให้เซลล์เค้าไปคุยรายละเอียดงานกับลูกค้าเพื่อให้สามารถออกแบบเนคไทและผ้าพันคอได้ตรงกับความต้องการ

2. ออกแบบทางเราจะออกแบบเนคไทหรือผ้าพันคอพร้อมแพ๊คเกจให้กับลูกค้า โดยอิงจากโลโก้และสีที่ทางลูกค้าให้คอนเซปต์มาและจะส่งอาร์ตเวิร์คให้เลือกจำนวน 5 แบบ โดยลูกค้าสามารถขอแก้แบบจากที่ส่งไปได้ 2 ครั้งฟรี หรือให้เราออกแบบใหม่หมดทั้ง 5 แบบได้ฟรี 2 ครั้งเช่นกัน

ระยะเวลาดำเนินการ
- ออกแบบ 5 - 7 วัน
- แก้ไขแบบ (ถ้ามี) 3 - 5 วัน

3. ผลิตตัวอย่างจริงหลังจากที่ลูกค้ายืนยันแบบจากอาร์ตเวิร์ค ทางเราจะขอเก็บค่ามัดจำ 50% จากใบเสนอราคา (0%-30% สำหรับลูกค้าเก่า) และจะจัดส่งตัวอย่างจริงให้เพื่อยืนยันแบบสั่งผลิต ในขั้นนี้ลูกค้าสามารถขอแก้แบบใหม่ได้ 2 รอบฟรี แต่ละรอบที่แก้ไขต้องใช้เวลาเพิ่ม

ระยะเวลาดำเนินการ
- ผลิตตัวอย่างเนคไท 10 - 15 วัน
- ผลิตตัวอย่างผ้าพันคอ 7 - 10 วัน

4. ยืนยันแบบ ผลิตจริงเมื่อปรับแก้ตัวอย่างจนได้ตามที่ลูกค้าต้องการแล้ว ทางเราจะดำเนินการผลิตสินค้าจริงพร้อมแพ๊คเกจ โดยจะยึดตามแบบที่ยืนยันล่าสุด

ระยะเวลาการดำเนินการ
- ผลิตงานจริง 20 - 30 วัน

* กรณีต้องการใช้งานเร่งด่วนเร็วกว่ากรอบการผลิต กรุณาแจ้งทางเราล่วงหน้า

5. ส่งงานเก็บค่าสินค้าส่วนที่เหลือก่อนจัดส่งงานพร้อมใบเสร็จรับเงินทางไปรษณีย์หรือบริษัทขนส่งเอกชนทั่วประเทศฟรี

ระยะเวลาการดำเนินการ
- ระยะเวลาการขนส่ง 1 - 3 วัน